Study in SwitzerlandVietnameseTop 7 Swiss Hospitality Management Schools 2018

Tớ lọc tất cả các trường đặt tại Thuỵ Sĩ có tên trong bảng xếp hạng QS World University Rankingsngành Hospitality & Leisure Management năm 2018 và tạo nên danh sách này, nên đây không phải là ý kiến chủ quan cá nhân của tớ hay một cá nhân cụ thể nào cả.   1. Ecole Hôtelière de Lausanne (EHL) – Hạng 3 Ecole Hôtelière de Lausanne, thành lập năm 1893, được biết đến là ngôi trường đầu tiên...
Linh Janetta Le1 year ago96918 min
Tớ lọc tất cả các trường đặt tại Thuỵ Sĩ có tên trong bảng xếp hạng QS World University Rankingsngành Hospitality & Leisure Management năm 2018 và tạo nên danh sách này, nên đây không phải là ý kiến chủ quan cá nhân của tớ hay một cá nhân cụ thể nào cả.
 
Ecole Hôtelière de Lausanne, thành lập năm 1893, được biết đến là ngôi trường đầu tiên đào tạo ngành Hospitality trên thế giới. EHL cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao và đẳng cấp quốc tế trong môi trường vô cùng năng động. Trường có 5 chương trình học với vô số cơ hội toàn cầu trong ngành công nghiệp không khói này.
 
Qua hơn 50 năm, Glion Institute of Higher Education hình thành tiêu chuẩn rất cao đối với chất lượng giáo dục của một trường Hospitality Thuỵ Sĩ có uy tín toàn cầu. Dựa trên sự bình chọn của các chuyên gia lâu năm trong nghề, trường đã đạt giải “Trường Hospitality tốt nhất thế giới” năm 2015 và giải “Chương trình học đổi mới tốt nhất” năm 2016 tại giải Worldwide Hospitality Awards (WHA).
Hiện nay Les Roches Global Hospitality Education là trường Hospitality duy nhất trên thế giới cung cấp chất lượng giáo dục Thuỵ Sĩ được sự công nhận của Hoa Kì trên nền tảng toàn cầu. Với cơ sở đặt tại Thuỵ Sĩ (Bluche), Tây Ban Nha (Marbella), Hoa Kì (Chicago), Trung Quốc (Thượng Hải) và Jordan (Amman), LR mở ra cho sinh viên vô vàn cánh cửa không chỉ nhằm tiếp thu kiến thức mà còn để khám phá và mở rộng mối quan hệ trong ngành.
 
Trường đặt tại vị trí mà trước đây là các khách sạn cung điện Thuỵ Sĩ truyền thống, Swiss Hotel Management School tập trung vào việc giáo dục thông qua trải nghiệm thực tế. Sảnh tiệc Lavish, nhà hát lớn, spa đầy đủ tiện nghi và các khóa học được chứng nhận bởi đại học đối tác thuộc Vương quốc Anh là minh chứng cho chương trình giáo dục rất bao quát về hospitality của truờng.
Trong thập kỉ tới, ngành khách sạn và du lịch quốc tế được dự báo sẽ duy trì vị thế là ngành tuyển dụng lớn nhất thế giới và đồng thời cũng là ngành cung cấp nhiều vị trí quản lí nhất. Vai trò của Hotel and Tourism Management Institute là chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp quản lí trong ngành công nghiệp thú vị nhất hiện nay. HTMi được hỗ trợ bởi một mạng lưới các tập đoàn khách sạn quốc tế trên toàn thế giới. Họ thường xuyên đến HTMi để tuyển dụng trực tiếp tại trường. Cựu sinh viên HTMi hiện nay đang làm việc trong các khách sạn hàng đầu ở khắp mọi nơi.
International Management Institute là học viện quản lí khách sạn tư độc lập và thành công. Chúng tôi có giảng viên trình độ cao, được hỗ trợ bởi các giảng viên thỉnh giảng đầy cảm hứng. Các lớp học đều có sĩ số nhỏ nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục của trường. Những khoá học của trường sẽ cung cấp kiến thức và kĩ năng thực tế cho sự nghiệp tương lai của sinh viên.
 
 
 
Scuola Superiore Alberghiera e del Turismo đào tạo nguồn nhân lực cho toàn bộ ngành du lịch như các khách sạn, bar, nhà hàng, công ti giải trí, du lịch và vận tải, v.v… SSAT là một học viện của bang Ticino, được chính thức công nhận bởi Liên bang Thụy Sĩ, và thuộc trường dạy nghề thương mại Istituto Cantonale di Economia e Commercio (ICEC) của bang Ticino.
Credit to Linh Janetta Le

Linh Janetta Le

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *